Tai game dua xe

Plan vs zombie Newest mobile-Cuộc chiến Thây Ma

Link download: Plan vs zombie Newest mobile

Giới thiệu:

Game này còn có tên khác là Hoa Qủa Nổi Giận hay Cuộc Chiến Thây Ma. Một trò chơi phòng thủ tuyệt vời, và đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất dành cho điện thoại, đồ họa cực giống với khi ta chơi trên PC. Với 20 loại thực vật, 12 loại quái vật khác nhau. Hình ảnh những loại thực vật thật đáng yêu và muốn được bảo vệ đó làm bạn khó cưỡng lại được.

Hình ảnh những con quái vật thật ghê sợ và đáng ghét. bạn chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay khi nhìn thấy!
Game Plant vs Zombies 2013 đã được việt hóa toàn bộ thành tiếng việt. Khi bắt đầu chơi game bạn phải kích hoạt game, cứ nhấn ok thoải mái nhé vì game đã được crack rồi. Nhắn tin không mất tiền.

Một trò chơi phòng thủ tuyệt vời, và đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất dành cho điện thoại, đồ họa cực giống với chơi trên PC.

Với 20 loại thực vật, 12 loại quái vật khác nhau. Bạn hóa than vào những loại thực vật, phải chiến đấu với các con quái vật để bảo về mình. Không cẩn thận là chết ngay tức khắc.

Hình ảnh đẹp, phong cảnh lãng mạn trữ tình! Bạn bị cuốn hút ngay từ vòng chơi đầu. cẩn thận không bị mẹ mắng là suốt ngày cắm mặt vào điện thoại nhé! :)

Hãy chiến đấu một cách mạnh mẽ và chốt ở những cú đẹp mắt nhé!

Chúc bạn may mắn! Hãy là những chú hoa quả đáng yêu nhé!

Plan vs zombie Newest mobile     Plan vs zombie Newest mobile

 

Các game hay khác
Tải game Zum-Zum
Tải game TriBalls
Game bắn bi vòng tròn Zuma
Giải cứu công chúa với phiên bản mới của Super Mario
Cơn bão nơi ngục tối với game Dungeon Storm
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai game dua xeGame dua xeTai game dua xe mien phiTai game dua xe cho dien thoai
Giới thiệu
Tai game dua xe - Trang game hỗ trợ nhiều loại game đua xe trên các dòng điện thoại Android, Java và Iphone, mang đến cho các bạn cảm giác mạnh với những pha nguy hiểm trên đường đua. Các phiên bản game đua xe được cập nhật thường xuyên mong muốn bạn có những giờ giải trí thú vị. Chúc các bạn vui vẻ!